Vai trò và Chức năng của người quản lý: Mang đến cho khách hàng sự đón tiếp niềm nở, thoải mái, vui vẻ trong một khách sạn sạch sẽ và an toàn trong suốt thời gian lưu trú. Người quản lý có trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, giám sát các bộ phận buồng, nhà hàng, bếp, an ninh, lễ tân thực hiện công việc.
Công việc hàng ngày:
- Giám sát nguồn thu
- Giám sát chi tiêu
- Giám sát bảng lương
- Giám sát chất lượng nhà hàng
- Giám sát chất lượng phòng
- Bố trí lịch làm việc cho nhân viên
- Xử lý phàn nàn của khách hàng
- Kiểm tra hàng ngày lịch đặt phòng
- Kiểm tra số lượng nhân viên trong ca
- Kiểm tra theo danh mục chất lượng 02 phòng/ngày
- Đọc và nắm tình hình sổ giao ca để đảm bảo an ninh tốt
Nhiệu vụ:
- Quản lý nghiệp vụ buồng
- Quản lý nghiệp vụ lễ tân
- Quản lý nghiệp vụ kế toán
- Quản lý nghiệp vụ nhân sự
- Quản lý hoạt động Marketing
Tài liệu đào tạo
Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ (346 downloads)